HỆ THỐNG PHÁT HIỆN VÀ DẬP TẮT TIA LỬA GRECON

Cháy nổ luôn là những mối đe dọa lớn đối với các nhà máy, nó gây ra những thiệt hại rất lớn về con người và vật chất. Vì thế, đề phòng cháy nổ là việc làm rất quan trọng, việc này giúp tránh xảy ra những vụ cháy nổ hay làm giảm đi nếu có sự đề phòng ngay từ đầu.

Tuy nhiên, những ngọn lửa thường xảy ra ở những nơi mà người vận hành không thể phát hiện được như trong các đường ống, bồn chứa, bộ lọc,.. và chỉ phát hiện được khi ngọn lửa bùng cháy dữ dội mà không thể dập tắt được. Chính vì lý do đó, Công ty TNHH Kỹ Thuật Trần Phú mong muốn giới thiệu đến Quý khách hàng về Hệ thống phát hiện và dập tắt tia lửa Grecon (Đức) mà Trần Phú là đại diện phân phối độc quyền tại Việt nam.

Hệ thống phát hiện và dập tắt tia lửa Grecon sẽ phát hiện và dập tắt tia lửa một cách tự động mà không làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất của nhà máy. Và đặc biệt hơn, hệ thống này ứng dụng được trong rất nhiều ngành công nghiệp: Dăm, ván MDF, ván OSB, ván mỏng, ván sợi, LVL và nhà máy ván ép, ngành công nghiệp đồ nội thất, nhà máy thức ăn viên, tái chế gỗ, xi măng gỗ, lò đốt gỗ, sản xuất và chế biến bìa, sản xuất giấy, chế biến bột giấy hóa học, tấm rơm, ngũ cốc, viên nén, bông, nút chai, than bùn, vật liệu, dệt may, cà phê, ca cao, chè, đường, sản xuất sữa bột, nhà máy bia, thuốc lá,… Giúp bảo vệ nhà máy, tránh gây thiệt hại.

Nguồn: https://greconvn.wordpress.com/2014/12/23/he-thong-phat-hien-va-dap-tat-tia-lua-grecon/